แม่ๆบ้านไหนมีเค็ดลับอะไรดีบ้างมั้ยคะบ้านนี้11wเบื่ออาหารกินได้น้อยมากกินข้าวมื้อละ1คาบ

หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไรเลยค่ะพอกินของที่เราไม่อยากกินกินแค่ไห้อิ่มก็เวียนหัวไม่สบายท้องทั้งวันพะอืดพะอมต้องกินของที่คิดอยากกินเท่านั้นค่ะถึงจะไม่มีอาการ ไข่ก็กินไม่ได้กินแล้วเวียนหัวสักพักอ้วกเลยค่ะท้อมากโดนแฟนกับแม่แฟนบ่นฉ่ำเลยไม่กินข้าวจนเป็นโรคกระเพราะเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีทริกดีๆแนะนำหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินของที่อยากกินค่ะ เราชอบกินเมนูเส้น ไม่ชอบข้าว หรืออยากกินอะไรทำกินเอง ยุ่งยากหน่อยแต่กินได้เยอะค่ะ