เมื่อวานไปพบคุณหมอมา เราท้องได้32w6dแล้ว แต่หมอบอกลูกตัวเล็ก น้ำหนักแค่1, 770กรัมเอง

หิวเวลาไหนก็กินเวลานั้น ไม่เคยอด แม่ๆท่านมีวิธีกินแล้วบำรุงที่ตัวลูกบ้างค่ะ คุณหมอบอกอีกนิดเดียวน้ำหนักลูกจะตกเกณฑ์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

* เน้นทานจำพวกโปรตีนค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ🥰

ไข่ต้มวันละ 2 ฟองค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ต้องลองแล้วแหละค่ะ ขอบคุณนะค่ะ