ทำไมท้อง5สัปดาห์ไม่มีการแพ้อะไรเลย.

หิวอย่างเดียว

28 ตอบกลับ

5 วีค เหมือนกันค่ะ แต่อาการแพ้มีทุกอย่างเลย ทั้งนมตึง หิวบ่อย ปวดฉี่บ่อย เหม็นกลิ่นอาหาร ได้กลิ่นแล้วจะอ้วก เหนื่อยง่าย อยากกินอะไรแปลกๆคืออยากกินอะไรดิบๆ อยากกินอะไรที่ไม่ชอบ เลยทำให้ไปตรวจเลยรู้ผลว่าท้องเมื่อสองวันก่อนเองจ้า

ตอนท้อง5weekไปฝากครรภ์ก็ไม่แพ้ค่ะ หมอเลยไม่ได้ให้ยาแก้แพ้อะไรมา พอเข้า6week แพ้หนักมากค่ะ ทรมานสุด หายแพ้ตอน3เดือนกว่าๆ

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี่ก้อบ่นเหมือนกันพอเข้าวีคที่8อ้วกทุกวัน ตอนนี้12วีคแล้วยังอ้วกอยู่เลยค่ะ เหนื่อยม๊ากกก

ไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกันคะ กินได้ทุกอย่างเหมือนปกติ แล้วมารู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ตอนประมาณ10สัปดาห์

เหมือนน้องที่บ้านเลย ไม่เคยแพ้ตั้งแต่ท้องยันคลอด จนตอนนี้ท้อง 2 ก็ไม่แพ้ แอบอิจฉาน้องเลย😂😂😂

บางคนจะเริ่มแพ้ช่วง6weeksเป็นต้นค่ะ แต่ถ้าไม่แพ้ก็ไม่ผิดปกติอะไร ดีแล้วค่า

5วีคเหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรเลยจริงๆๆ แต่แอบมี ปวดท้องหน่วงๆๆๆเป็นบางวัน

ไม่แพ้เหมือนกันคะ กินได้ทุกอย่าง คุณหมอยังชมเลยเก่งมาก ไม่แพ้เลย

บ้านนี้10w2dก็ยังแพ้อยู่เลยคะ โชคดีมากไม่แพ้ท้อง

บ้านนี้12วีค ก็ยังไม่แพ้ค่ะ ลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ