คลอดลูกได้4วัน กินขนมขบเคี้ยวรสช็อกโกแลตได้มั้ยคะ?

หิวมากๆ แต่ไม่รู้ว่ากินได้มั้ย ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ขนมทวิสตี้ทไวซ์สอดไส้ดาร์กช็อกโกแลต

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้20วันแล้ว 2-3วันที่ผ่านมาแม่กินทุกวันเลยค่ะน้องก่อปกติดีค่ะ

กินได้จ้า