ตั้งครรภ์ได้32+4

หิวบ่อยแต่กินได้น้อย หิวจนรู้สึกแสบท้องแต่พอกินเข้าไปได้นิดหน่อยรู้สึกแน่น เหมือนมันจุกๆน้ำอยู่ตรงใต้ราวนมตรงกลางค่ะ หิวมากแต่พอจะกินเข้าไปเหมือนจะอ้วกกินไม่ลง เป็นอะไรไหมคะ ต้องทำยังไงถึงจะกินเข้าไปได้ปกติคะ ทรมานมากค่ะ #หิวมาก

1 ตอบกลับ

เน้นทานน้อยๆแต่บ่อยๆเอานะคะแม่