เหนื่อยหอบง่าย

หิวก็เหนื่อย เดินนิดเดินหน่อยก้เหนื่อย หายใจติดขัด หายใจไม่เต็มปอด เครียด แถมยังหงุดหงิดง่าย แต่ไม่ปวดหลัง ปวดหัวแทน พยายามออกกำรังกายวันระ4-5นาที ก้ไม่หายเหนื่อย กว่าจะคลอดก้อีกนาน เห้อออ ท้อมากก #เหมือนเปนประสาท5555

1 ตอบกลับ

ต้องใจเย็นๆ และพยายามนะคะ การออกกำลังกาย ช่วยให้แข็งแรง และคลอดง่ายมากๆ ค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่