อยากเพิ่มขนาดลูกในท้อง

หาในเว็บก็ให้ทานปกติ แต่อยากให้ลูกตัวโตๆมีแนะนำทานอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินไข่ต้มวันละ3ฟอง มื้อละฟอง นมวันละกล่อง2กล่อง กล้วยวันละลูกหรืออาทิตย์ละ3-4ลูกค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้ หมอบอกตัวใหญ่มีเกณฑ์จะได้ผ้าด้วย5555

กินนม กล้วย ไข่ ค่ะ