สะดือลูกผิดปกติ..?

หาอ่าน เว็บบอกว่า เป็นไส้เลื่อน แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ เพราะน้องยังไม่มีอาการ อ้วก อาเจียน ท้องเสีย ตามที่ข้อมูลเเจ้ง บ้านไหนมีลูกน้อยเป็นบ้างไหมคะพอร้องจะขึ้นมาเยอะมาก พอหลับสามารถเอาทือกดให้หายไปได้ ??

สะดือลูกผิดปกติ..?
2 ตอบกลับ

กังวลใจยังไงก็หาหมอเถอะค่ะ ลูกเล็กรีบรักษา