ฉีดยา แก้แพ้ท้อง ดีไหม มีผลกระทบ อะไร 😥 อาเจียน อ้วก หนักมาก

ฉีดยา แก้แพ้ท้อง ดีไหม มีผลกระทบ อะไร 😥 อาเจียน อ้วก หนักมาก #ฉีดยาแก้แพ้ท้อง

2 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะไม่มีผลกระทบกับเด็กในท้องของเราช่วงเเรกๆฉีดไปตั้งหลายเข็มท้าไม่ฉีดกินข้าวไม่ได้เลยอาเจียนออกมาหมด

3y ago

เเพ้ขนาดนั้นเลยหรอคะถ้าเเพ้หนักต้องไปหาหมอนะคะ

ไม่มีผลอะไรนะคะ