สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเป็นริดสีดวง ท้อง 8วีค

หาหมอแล้วค่ะ ให้ยาสอดมา สอดมาได้2อาทิตย์แล้ว ไม่มีอาการดีขึ้นเลย บวม เลือดไหล แค่ตดเลือดก็ไหล ทรมานมากเลยค่ะ กินน้ำเยอะ ผลไม้ อยากทราบว่าเราพอจะทานยาตัวอื่นได้ไหมค่ะ #ขอบคุณคำตอบจากทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่