จากรูปนี้ที่เคยโพสถามไป

หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกน้องแข็งแรงดี ไม่ได้เป็นอะไร ตรวจฉี่ หมอบอกปกติ เป็นไปได้เหรอค่ะ? ฉี่แล้วมีเลือดปน ปวดท้องหน่วงๆ แล้วยังบอกปกติ??ตอนนี้ น้องได้24+6wแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จากรูปนี้ที่เคยโพสถามไป
2 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวล เปลี่ยนหมอค่ะ ถ้าหมอบอกเหมือนกัน แม่ควรเชื่อหมอนะคะ

3y ago

ค่ะ ถ้ายังกังวลอยู่ก้ลองเปลี่ยนคลีนิค หรือไปตรวจที่รพ.ดูค่ะแม่

แล้วมีแบบนี้อีกไหมคะ