ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์4วัน มีเลือดออกทางช่องคลอด

หาหมอแล้ว หมอไม่บอกสาเหตุว่าเกิดขึ้นจากอะไร แค่ให้นอนพัก2-3วันมีเพื่อนๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน18wk. ปลายรกเกะต่ำค่ะแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆ งดกิจกรรมต่างๆไปก่อน ค่ะแม่ แต่แปลกมากค่ะที่หมอไม่บอกสาเหตุ