หาหมอวันนี้ ปากมดลูกเปิด1เซน กลับบ้านรอวนไปค้ะ????

8 ตอบกลับ

ลุ้นๆ ใจเย็นนะคะคุณแม่ เราไม่มีทีท่าใดๆเลย บทจะคลอดน้ำเดินไม่ถึงสามชม.คลอดเลย เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สุ้ๆค่ะเเม่ เพื่อนของเราไปนอน ร พ ตั้ง 2 วันไม่ปวดแต่พอกลับบ้านมาปวดเลย รอๆๆลุ้นๆๆ ดีใจเเทน

รอก่อนคะ เราเปิด สองเซนต์เป้นอาทิตย์คะ

เรา3เซนยังไปทำงานได้เปนอีกอาทิตเลย

สุ้ๆค่ะเดวก้ได้เจอหน้าลุกแล้ว

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่

ทำไมให้กับบ้าน