หลังจากป่วยวันนั้นก็ป่วยๆหายๆมาตลอดเลย

หาหมอรอบก่อนหมอว่าอาหารเป็นพิษกินยาก็หายแล้วคะพอมาเมื่อวานแสบจมูกคัดจมูกมากๆพอดูอาการสักพักไข้ขึ้นมีไอมีเสมหะมีน้ำหมูก ลูกก็เป็นไอมีน้ำหมูกคะ ตอนนี้แม่กินยาไข้ก็ยังไม่ลงเลยคะจะรีบไปหาหมอต้องเอาน้องไปไหม

1 ตอบกลับ

เอาไปด้วยคะ .ตรวจโควิดรึยังคะ ตรวจก้อดีนะคะ อาการก้อประมาทนี้เลย

1y ago

ไปมาแล้วหมอว่าติดเชื้อในกระแสเลือดคะแม่โดนเจาะเลือด3เข็มให้น้ำเกลือหมอว่าให้นอน3คืนแต่ลูกงอแงไม่ยอมนอนเลยขอหมอกลับบ้านเอายามากินคะ