ทำไงดีคะ 37w+1d ปวดฟันมาก ปวดมาเป็นอาทิตย์แล้ว

หาหมอก็คิดว่าหมอคงไม่ทำอะไรให้เพราะอายุครรภ์มากแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้แค่กินยาพาราบรรเทาอาการค่ะแม่หลังคลอดค่อยไปทำค่ะ

กินยาพาราค่ะ อายุครรภ์เยอะหมอไม่ทำให้แล้วค่ะ