ลูกไม่ถ่ายมา3วันค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

หาวิธีที่ทำให้ลูกขับถ่าย น้องกินนมแม่ และ กินข้าววันละ1มื้อ ข้าวบด+ไข่ต้มคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้8เดือนกว่า กินนมแม่ กินข้าวบดฝักทอง น้องไม่ถ่ายมาสามวัน แต่น้องร่าเริง สดใส ไม่งอแง พอวันที่สี่ถึงจะถ่ายค่ะ

น้องมีอาการงอแงหรือเปล่าคะ ถ้าไม่มีก็เป็นปกติของนมแม่ค่ะ ลูกเราเคยไม่ถ่ายอยู่ 2 วัน พอถ้ายก็หนักหน่วงมาก