40+1แล้วค่ะ น้ำคล่ำยังไม่แตกไม่มีอาการเจ็บใดๆเลยค่ะ

หาวิธีกระตุ้นคลอดค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดไม่อยากโดนยาเร่งคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคนนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณพ่อช่วยค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ยอมออกจริงๆต้องยอมค่ะ

1y ago

เราลอง2รอบแล้ว เงียบกริบอยู่เลนค่ะ😂