❌❌ปิดการขายยอยากปล่อยเสื้อผ้าลูกสาว ซื้อมาไม่เคยใส่เลยจ้า ตัวละ #ขายของ #เสื้อผ้าลูกสาว

หารายได้เสริมจ้า เสื้อผูกแรกเกิด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

❌❌ปิดการขายยอยากปล่อยเสื้อผ้าลูกสาว ซื้อมาไม่เคยใส่เลยจ้า ตัวละ
#ขายของ #เสื้อผ้าลูกสาว
5 ตอบกลับ

ขออนุญาตดันโพสนะคะแม่

สนใจค่ะ หมดรึยังคะ

2y ago

@ไลน์มาได้เลยค่ะเดี๋ยวส่งรูปเพิ่มเติมให้ @May132556

ขายยังคะ มีอีกมั้ย

หมดรึยังครับ

2y ago

@ไลน์มาได้เลยค่ะเดี๋ยวส่งรูปเพิ่มเติมให้ @May132556

50รวมส่งจ้า