แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างอาการแบบนี้มันทรามานมาก🥺🥺

หายใจไม่เต็มอิ่ม เหนื่อย ฉี่บ่อย ปวดหลัง ท้อง2รู้สึกอ่อนแอกว่าท้องแรก 36+6🤣🤰ใครมีอาการแบบเดียวกันบ้าง หรือมีอาการแบบไหนมาแชร์อาการของแต่ละบ้านให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้36 5 วีค แถมติดโควิดมา4 วันแล้วค่ะ อาการทรมาน*2เข้าไปอิกค่ะ ไอจามฉี่เล็ดเรยค่ะ ภาวนาไห้หายก่อนน้องจะคลอด ทุกวันนี้เครียดมากๆค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้ก็พึ่งติดหายไปค่ะ อาการเหนื่อยหายใจไม่เต็มอิ่มหนักขึ้นจากที่หายใจไม่ค่อยอิ่มอยู่แล้ว เหนื่อยมากค่ะ✌️✌️