รู้สึกอึดอัด รู้สึกอึดอัด ท้อง 30 สัปดาห์ ใครเป็นบ้างคะ

30w รู้สึกอึดอัดค่ะ หายใจไม่สะดวก นอนยากปวดหลังมาก คุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ยิ่งท้องใหญ่+อายุครรภ์มากจะอึดอัดหายใจลำบาก แม่ลองใช้วิธีนั่งหลับดูนะคะ หาอะไรมาหนุนหลังหนุนขาช่วยได้เยอะค่ะ