33+4 week

หายใจไม่ค่อยสะดวก หงุดหงิด อารมณ์แปรปรวน ไม่ได้ทำอะไรนอนก้เหนื่อยทำไรก็เหนื่อยอยากจะอ้วกหลังกินข้าว ปวดท้องเป็นช่วงๆ ปวดหลังปวดจิมิลามไปถึงน่องขา หงุดหงิดมากนอนไม่ค่อยหลับเพราะหายใจไม่สะดวกแม่ๆทำยังไงกันค่ะ นอนตะแคงหมอนนุ้นก้แล้ว 🥹

33+4 week
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

อยากเจอน้องแล้วแต่กลัวไม่ถึง36 week ค่ะแม่ 😫

สู้ๆ ค่ะแม่

1y ago

นอนยากมากค่ะแม่ 😫