อารมณ์แปรปรวน

25w 1d คือตอนนี้รู้สึกว่าอารมณ์นอยด์เก่ง โมโหง่าย หงุดหงิด ลำคาญสิ่งรอบตัวไปหมด แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นจร้า เป็นตั้งแต่ 3w เรยจร้า แถมเวลาหิวอะไรแล้วไม่ได้กินจะน้อยใจแถมมีน้ำตาด้วยนะ ยังสงสัยทำไมตัวเราถึงเปลี่ยนไป อิอิ เห็นดูคนข้างๆเนอะ

3y ago

แอบเบื่อตัวเอง😂