ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะมีอาการแปลกๆคือหายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะเหมือนหายใจไม่อิ่มค่ะเป็นช่วงกลางวันแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

หายใจเหนื่อยๆ

22 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะยิ่งคุณแม่ท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะและน้ำหนักของน้องก็จะหนักขึ้นทำให้ตัวน้องไปโดนกระบังลมหรือปอดได้ค่ะคุณแม่หายใจไม่เต็มอิ่มลองเปลี่ยนท่านอนดูนะคะอย่าอยู่ท่าไหนนานๆค่ะ

ท้องขยายใหญ่ขึ้นค่ะเลยเหมือนหายใจไม่ค่อยอิ่ม ส่วนตัวบ้านนี้เป็นตั้งแต่ 5 เดือนจน8 เดือนเเดี๋ยวนี้น้องกลับหัวท้องลงต่ำหายใจสะดวกแต่ปวดขาปวดจิมิแทน ถือว่าปกตินะถามหมอแล้ว

บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ พอนอนตะแคงซ้ายรูจมูกด้านซ้ายหายใจไม่ออก พอนอนตะแคงขวารูจมูกด้านขวาหายใจไม่ออก ตื่นมาเพลียค่ะ เลยอาศัยนอนเยอะๆ สูดอาการบริสเอาค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 22 วีค หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย อยู่ดีๆก็เหนื่อยขึ้นมาดื้อๆ น่าจะปกติของคนท้องนะคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะเหนื่อยง่ายมากค่ะ

เราเป็นตั้งแต่ 2 เดือนผิดปกติไหมคะ จนตอนนี้ 3 เดือนแล้วก็เป็น เดินไปไหนนานๆไม่ได้ จะเป็นลมเอา

3y ago

ทุกวันนี้สับสนมากเลยค่ะ กับอาการโควิด สรุปว่าเป็นเพราะท้องหรือโควิด เริ่มกังวล 😂😂😂

3จะเข้า4เดือน รุ้วสึกเหมือนกันเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยอิ่ม เหนื่อยง่าย อึดอัด ช่วงหน้าอกมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เปนทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ ทานข้าวแล้วสักพัก อาการมาเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ากินอิ่มใหม่ๆยิ่งเป็นเลย ทำอะไรนิดหน่อยก้อเหนื่อยแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อย แต่เราท้องแฝด อึดอัดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นหลังกินข้าวค่ะ หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ