ลูกหายใจดัง

หายใจดัง แรงผิดปกติไหมครับ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็น เราใช้วิธีล้างจมูกหมอแนะนำก็ค่อยยังชั่วค่ะ ทีแรกนึกว่าเป็นหวัด แต่น้ำมูกก็ไม่มีไข้ก็ไม่มีหมอเลยให้ล้างจมูกค่ะ 😊😊

รองทาวิคที่ทาแก้คันจมูก ทาตรงหน้าอก ป้ายจมูกน้องนิดนึง เผื่อน้องหายใจไม่ออก