ลูกแรกเกิด แม้พบปัญหาแบบนี้มั้ยคะ?

หายใจครืดคราด ส่วนมากกลางคืน นอนกลืนน้ำลายเหมือนเราผะอืดผะอม เวลาให้กินนม เกร็งตัว มีเสียงหงุดหงิด เรอ ยาก ชอบแหวะ นอนไม่นาน ตื่นง่าย งอแง แม่ๆท่านไหนเจอปคญหาแบบนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หายใจครืดคราดตอนนี้3เดือนยังไม่หายเลยค่ะ