แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยให้คำตอบด้วยนะคะ

หายแพ้ท้องเกือบ2สัปดาห์แล้วพอมีเรื่องให้เครียดให้คิดแล้วกินข้าวไม่ลงปล่อยให้ท้องว่างแล้วกลับมาอาเจียนอีกกินอะไรไม่ได้แม้แต่น้ำเปล่านี่เป็นปกติรึป่าวคะ #แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่แพ้ท้องน่าจะโรคกระเพาะถามหาแล้วค่ะ