หายแพ้ท้องตอนไหนกันบ้างคะ

หายแพ้ท้องตอนไหนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่เราสามเดือนเข้าสี่เดือนหายค่ะต่อไปก้อจะกินๆๆๆอย่างเดียวเลย

เข้าเดือนที่สามก้อหายแล้วค่ะ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราด้วยค่ะ