ยาขับน้ำคาวปลา

หายาขับน้ำคาวปลาที่ทำให้พุงยุบน้ำนมเยอะ ขอราคาไม่แพงนะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอไม่แนะนำให้ทานนะคะแม่ ประคบร้อนที่ท้องน่าจะช่วยได้นะคะ ส่วนน้ำนมให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆทานน้ำเยอะๆหรือลองซื้อนมไม้นางมาทานก็ได้ค่ะช่วยให้นมมาเยอะอยู่ระดับนึง