มีแม่ๆคนไหน ไอหนัก คันคอบ้างมั้ยคะ

หายากินไท่ได้เลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนแนะนำให้ได้บ้างคะ ตอนนี้ไอหนักมากค่ะ แล้วก็คันคอมาก คือไอหนักมากค่ะกลัวไอมากและส่งผลกะเด็กในท้องค่ะ 7w #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำอุ่น น้ำผึ้งมะนาวจิบบ่อย ๆ ค่ะ กินได้ไม่ส่งผลต่อเด็ก