แม่ๆทานอะไรให้ลงลูกเยอะๆ

หาความรู้ค่ะ แม่ๆทานอะไรกันบ้างคะ ในแต่ละวัน ให้ลงลูกเยอะๆ กินอะไรบำรุงเสริมนอกจากยาที่หมอให้ และมีวิตามินหรืออะไรที่เราต้องหามาทานมั้ยคะ 😊 มาแชร์กันค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทาน กล้วย นม ไข่ค่ะ 😁 คลอดออกมาน้ำหนักดีเลย 3,470 กรัม สำหรับนม ดื่มให้หลากหลายนะคะ อย่าดื่มแค่ยี่ห้อเดียว ลูกอาจจะมีโอกาสแพ้ได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ทานวนๆไป 😊🙏