ฝากท้องธรรมดากับฝากท้องพิเศษต่างกันยังไงคะ

หาความรู้ค่ะ ฝากท้องธรรมดากับฝากท้องแบบพิเศษต่างกันยังไงคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากธรรมดา มีอาการไป รพ เจอหมอเวรห้องคลอดคนไหนก็หมอคนนั้นทำคลอดให้เลย หรือ พยาบาลผดุงครรภ์ทำคลอดให้ในกรณีคลอดธรรมชาติ ฝากพิเศษ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰