น้อง 35 วีค ดิ้นเบามากๆ ปกติมั้ยคะ แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ

หาความรู้#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

มดลูกเริ่มขยายเต็มที่ พื้นที่ให้หนูน้อยดิ้นคงน้อยแล้วแหละค่ะ แต่บ้านนี้ 32 วีคแล้ว ยังดิ้นแรงมากเลยค่ะ ถ้านับการดิ้น ตั้งแต่ตื่นนอนจนตอนเย็น มากกว่า 30 ครั้งเลยค่ะ ไม่รู้ปกติรึเปล่า ถีบเป็นถีบ เลยค่ะแม่ ภายใน 1 วัน ดิ้น 10 ครั้งหรือเกินถือว่าปกตินะคะ อย่าเครียดน้า✌️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินข้าวเสร้จนั่งสักพักต้อง นอนตะแคงนับลูกดิ้นค่ะ ถ้านั่งแทบจะไม่รู้สึก ดิ้นเบา+แม่หน้าท้องหน้าค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นจนเจ็บดิ้นแรงดิ้นเห็นเป็นส่วนๆเลยค่ะ

ถ้าดิ้นมากกว่า10ครั้งต่อวันถือว่า ปกติคะ