น้ำยาซีกผ้าเด็กเลิกใช้กี่ขวบ

หาข้อมูลใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก 2-3 ขวบ เลิกใช้กันแล้ว อยากรู้ว่าคุณแม่ คุณพ่อ เลิกใช้น้ำยาซักผ้าเด็กกี่ขวบกัน ตอนนี้ลูก 2 ขวบแล้ว ยังใช้อยู่ กลัวลูกจะแพ้ผงซักฟอกที่ผู้ใหญ่ใช่กัน ขอความคิดเห็นด้วย

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกคนแรกได้2ปี7เดือนยังใช้ยุเลยจร้าหนุคิดว่าจะไห้หยุดตอน3ปีจร้า

2y ago

ลูกหนูไม่แพ้จ้าถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจลองใช้ดูก่อนก้ได้จ้า