คอกกั้นที่เป็นมากกว่าคอกกั้น

หาของขวัญให้หลานสาวสักชิ้นเลือกยากมากๆ จนมาเจอGeko มองว่าพ่อแม่เค้าได้ใช้งานแน่ๆ และใช้งานได้ยาวนานเพราะปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้หลายรูปแบบ ที่สำคัญเหมาะพัฒนาการของหลาน เป็นพื้นที่ที่หัดคลาน เดินได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าตัวเล็กจะหกล้มชนนู่นนี่ หรือหยิบจับอะไรเข้าปากในช่วงโรคระบาดแบบนี้ ถูกใจทุกคนในบ้านมากๆเลย🥰

2 ตอบกลับ

ดีมั้ยคะ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

👍