ท้องแรก อยากได้ข้อมูลเพิ่ม

หากไม่ได้ตรวจเลือดคุณพ่อ จะเป็นอะไรไหมคะ บ้านไหนไม่ตรวจเลือดคุณพ่อบ้างคะ #ท้องแรกคะ

34 ตอบกลับ

ฝากคลีนิกคุณหมอให้ตรวจเลือดพร้อมกันค่ะ เราเป็นพาหะธาลัสซิเมีย สามีปกติค่ะ คุณหมอแต้งผลเลือดทีเดียวเลยไม่มีความกังวลเลยค่ะ ☺️☺️

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ คุณพ่อไม่ได้ตรวจเลือดเช่นกันเพราะเลือดแม่ปกติ สบายใจได้ค่ะ #ท้องแรก22สัปดาห์ 1วันจ้าแม่

จำเป็นต้องตรวจทั้งคู่ค่ะ หมอเขาจะตรวจดู เป็นภาวะเลือดจางไรงี้ อ่านในสมุดสีชมพูก็ได้นะมีบอกอยุ่ค่ะ

ของเราตรวจปกติของแฟนเป็นโรคซีดแต่หมอบอกว่าไม่เป็นอรัยลุกไม่สามารถติดโรกนี้ได้ติดได้น้อยมาก

ถ้าเลือดคุณแม่ปกติไม่เสี่ยงอะไรคุณหมอก็ไม่ตรวจเลือดคุณพ่อเพิ่มค่ะลดค่าใช้จ่ายด้วยค่ะแม่

ทั้งท้องแรกและท้องสองไม่ได้ตรวจคุณพ่อจ้า ตรวจของแม่5รายการผ่านหมด ปกติหมอก็ไม่ตรวจพ่อค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจทั้งสองท้องเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร เลือดพ่อก็ไม่ต้องตรวจค่ะ

เราได้ตรวจคนเดียวค่ะ ตอนแรกฝากที่คลินิก ผลเลือกเราปกติ แฟนเราเลยไม่ได้ตรวจเลือดค่ะ.

ถ้าเลือดคุณแม่ปกติไม่มีความเสี่ยหมอก็ไม่ตรวจพ่อนะค่ะืบ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจของพ่อ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจ หมอจะตรวจแม่ก่อนถ้าแม่ปกติ ไม่มีอะไร ไม่ต้องตรวจคุณพ่อค่ะ