แม่คัดจมูก

หากแม่คัดจมูกหายใจทางปาก ลูกจะได้รับออกซิเจนไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นภูมิแพ้ค่ะชอบคัดจมูก หมอภูมิแพ้บอกอันนี้ฉีดได้ไม่ผลกับเด็ก แต่งดยากินแก้แพ้หมดเลยไม่จำเป็นจริงๆคือไม่กินค่ะ แต่จากที่เคยฉีดข้างละ2ที ก็เหลือข้างละทีกลัวไปสะสมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะ

ได้รับค่ะ แต่ถ้ายังไม่หายพบหมอดีสุดค่ะ หมอจะได้ให้ยาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มาทานนะคะ 💗

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ออกซิเจนในเลือดแม่ปกติ ลูกก็ได้ออกซิเจนปกติครับ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ