ไม่ระบุชื่อพ่อเด็ก

หากเราแจ้งชื่อพ่อเด็กให้กับโรงพยาบาลตอนฝากครรภ์ไปแล้ว แต่ตอนนี้พึ่งเลิกกัน พอคลอดสามารถเปลี่ยนไม่ระบุชื่อพ่อเด็กแล้วได้ไหมคะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

2 ตอบกลับ

คลอดแล้ว ตอนไปแจ้งเกิดไม่ใส่ก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราสามารถลบออกจากสมุดสีชมพูได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ