โรคความดันสูง

หากเราวางแผนจะตั้งครรภ์แล้วมีภาวะความดันสูง ทานยาลดความดันอยู่ เราสามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ ใครมีประสบการณ์เป็นความดันแล้วตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ #ปรึกษาค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นความดันคะหมอเขาจะให้ยามาทานคะ

12mo ago

ตอนไปฝากที่โรงบาลวัดความดันได้145หมอให้นอนพักแล้ววัดไหม่บอกหมอว่าเป็นความดันหมอก็จัดยามาให้ทานวันละ2ครั้งเช้าเย็นตอนนี้เวลาไปหาหมอปกติแล้วจ้าความดันใม่ขึ้น

ตั้งได้คะ