อยากสอบถามคะ

หากเราคลอดลูกแล้วช่วงที่พักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาลสามารถใช้แผ่นรัดหน้าท้องได้ไหมคะ และควรใช้แบบไหน จะทำให้เราเจ็บแผลหรือปวดท้องหลังคลอดไหม ตอนนี้ยังไม่คลอดนะคะ ถามเพื่อเป็นความรู้ไว้ก่อนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมเดือนธันวาคม65

อยากสอบถามคะ
1 ตอบกลับ

ใส่แบบที่เป็นประกบกันสองข้างค่ะ มันคือแผ่นรัดพยุงหลัง