ท้อง16+4วีค

หากเรากลั้นหายใจลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีแม่ซ้อนมอไซไปข้างนอกกับพ่อแล้วมีคนจุดขยะข้างทางแบบควันเยอะมากๆแม่ก็เลยอุดจมูกกลั้นหายใจกลัวจะสูดควันเข้าไป? แต่พอคิดๆดูแล้วเรากลั้นหายใจไปลูกจะขาดออกซิเจนมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะถ้าแป๊ปเดียว

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🙏🏻