เตือนภัยนะคะ !!!

หากินบนความทุกข์คนอื่นแบบนี้ ไม่ดีเลยนะคะ สำหรับใครที่กำลังหาคนส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด หาแบบนัดรับได้จริง หรือ รู้จักกันดีกว่าคะ สังคมสมัยนี้ ไว้ใจไม่ได้จริงๆ คะ แย่มาก หากินกำลังคนท้อง เอาความเจริญจากที่ไหน 😡😡👎🏻👎🏻 แย่ๆ

เตือนภัยนะคะ !!!
2 ตอบกลับ

โดนมาเหมือนกันค่ะ หลอกกินกับค่าส่งคนท้อง ไม่เจริญ ทำทานใหญ่ให้ลูกค่ะ