อารมขึ้นๆลงๆ

มีไครเป็นแบบเราไหม เวลาอยากได้อะไรอยากกินอะไรแล้วไม่ได้ดั้งใจ ชอบร้องให้ น้อยใจ บอกตรงๆเลย แย่มาก ร้องให้เก่งมาก

2 ตอบกลับ

แฟนไม่เข้าใจเลยว่าเปนแบบนี้มันแย่มาก เขาก็หาว่าเราเอาแต่ใจ

อาการปกติของคนท้องค่ะ อารมณ์แปรปรวนคิดมากขี้น้อยใจ