อายุครรภ์ 34+3 น้ำหนักลูก2400 ปกติมั้ย แล้วกว่าจะคลอดลูกจะหนักเกิน3000 หรือเปล่า

หากคุณแม่ท่านใดทราบช่วยบอกทีค่ะ เอาประมาณหรือประสบการณ์ก็ได้ค่ะ ตอนนี้เครียดกว่าลูกจะตัวใหญ่คลอดยาก(เลือกคลอดวิธีธรรมชาติค่ะ)

1 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูนะคะ