ตัดเล็บถูกนิ้วลูก

หัวใจแทบสลายเลยค่ะ...ลูกร้องเลย...เลือดออกเละไปหมด...มีใครแนะนำที่ตัดเล็บหน่อยได้มั๊ยคะ...แนะนำวิธีที่..สั่นไปหมด??

7 ตอบกลับ

กว่าจะโตมานิ้วแทบพรุนไม่แม่ก็ครูที่โรงเรียนนี่แหละตัดส้ะ55 ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่ลองหาที่ตัดเล็บอัตโนมัติของเด็กมาใช้ดูค่ะ

5y ago

น่าจะแค่ง่ายขึ้นนะคะ ส่วนจะโดนไหมไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้ก็ตัดเอง แต่ต้องเล็งดีๆค่ะ เพราะนิ้วลูกยังน้อยนัก และต้องตัดตอนลูกหลับค่ะ

บ้านนี้ก็ตัดตอนลูกหลับค่ะ ถ้าตัดตอนลูกตื่น เด็กจะไม่ยอมค่ะ

บ้านนี้ใช้ตะไบแบบอัตโนมัติเอาค่ะ

ตัดตอนลูกหลับดีที่สุดค่ะ

ตัดตอนหลับ ตัดง่ายค่ะ

เราตัดตอนลูกหลับค่ะ