พึ่งทราบว่าลูกเป็นธารัสซีเมีย

หัวใจแตกสลายเมื่อรู้ว่าลูกเป็นธารัสซีเมียชนิดรุนแรง ไม่มีแรงเดินต่อเลยคะ แม่ทำประกันตั้งแต่แรกเกิดก็ไม่คุ้มครองน้องคะเขาบอกเป็นเกี่ยวกับยีนถ่ายทอดกันมาจึงไม่คุ้มครอง ไม่มีใครอยากโชคร้ายนะ แอบนอนร้องไห้ทุกคืน😭😭

1 ตอบกลับ

คุณหมอว่าไงค่ะ