เกิดอะไรขึ้น ไคท้องเเล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#มันไม่ปกติใช้ไหม

หัวใจเเม่จักซ้าย(รอรถมารับไปโรงบาล)

เกิดอะไรขึ้น ไคท้องเเล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#มันไม่ปกติใช้ไหม
5 ตอบกลับ

สัญญาณใกล้คลอดรึป่าวคะ กี่วีคแล้ว

3y ago

26+5เองค่ะ ถึงมือหมอเรียบร้อยเเล้วค่ะ

ไม่ปกติค่ะต้องพบหมอด่วนๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ถึงมือหมอเรียบร้อยค่ะ🤟🥰

ต้องพบหมอด่วนค่ะเเม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาเรียบร้อยค่ะ🤟🥰

รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ปลอดภัยเเล้วค่ะ🥰🥰

กี่วีคคะ

3y ago

26+5ค่ะ