หัวใจเริ่มเต้นเมื่อไหร่

หัวใจเด็กในครรภ์เริ่มเต้นตอนอายุครรภ์กี่เดือน Week คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านเจอซาวเจอหัวใจตอน7wค่ะ (5wเจอแค่ตัวกับถุงไข่แดง)

2y ago

ขอบคุณค้าาา บ้านนี้คุณหมอนัดตรวจอีกสัปดาห์ที่ 8 สัปดาห์นี้ซาวด์เจอแค่ผนังมดลูกหน้าขึ้น ลุ้นๆเลยค่ะ 😅