หัวใจลูกเต้นแม่ๆจะรุ้สึกไหมคะ

หัวใจลูกเต้นเเม่ๆจะรู้สึกตอนกี่วีคคะ

3 ตอบกลับ

ของบ้านนี้รู้สึกนะคะ ตอนนี้12w ตอนหัวใจน้องเต้นก็สังเกตดูที่หน้าท้อง มันจะตุบๆเลยค่ะแม่🥰

2y ago

ของเราก็เหมือนมีตึ๊บๆตรงหน้าท้องค่ะ แต่ไปถามคนที่เคยท้องมาเขาบอกว่ามันเป็นเส้นเลือดใหญ่ เป็นปกติคนไม่ท้องก็ตึ๊บๆค่ะ

เครื่องฟังหัวใจทารกฟังได้ตอน 16 สัปดาห์ สเตป(หูฟังคุณหมอ)ฟังได้ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

ไม่มีทางที่จะรู้สึกได้ค่ะ ขนาดหมอยังใช้เครื่องมือฟังเลย

2y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ