หัวแบนไหมคะ

หัวแบบนี้แบนไหมคะ

หัวแบนไหมคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้แบนกว่านี้อีกค่ะ แต่ช่างเหอะขอให้ลูกแข็งแรงเป็นพอ

น้อง2เดือน17วันเเล้วคะถ้าใช้หมอนหัวทุยจะทันมั้ยคะ

4y ago

ให้น้องนอนตะแคงข้าง หรือช่วงไหนคุณแม่ว่างดูน้องได้ตลอดในช่วงให้น้องนอนคว่ำหันหน้าตะแคงข้าง คอยสลับข้างเรื่อยเรื่อย

อีกนิดเดียวก็แบนค่ะ แม่ให้น้องนอนตะแคงนะคะ

อีกนิดเดียวก็แบนคะ

ยังค่ะ เกือบๆค่ะ

เกือบแบนค่ะ

ไม่แบนน่ะค่ะ

แค่เกือบๆค่ะ

เกือบแบนละ

เกือบค่ะ😅