หัวนมแตกเจ็บมาก

หัวเเตกทั้งสองข้าง ออกเลือดเเล้วบวมด้วย ทำให้ลูกดูดไม่ได้ อย่างนี้มีสมุนไพรหรือยาสามัญ รักษาหัวนมแตกบ้างไหมค่ะ ตอนนี้คุนแม่เป็นไข้เเล้ว แม่คนไหน ที่เคยเป็นช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูดให้ถึงลานนมคะ ดูไปสักพักก่อหาย ดูดไม่ถึงลานนมจะเจ็บและทำให้อักเสพได้ หนักๆไปหาหมอนะคะ